ท้องแตก

ถ้าท้องแตกลักษณะแบบนี้มีสิทธิจะหายรึป่าวคะ ต้องใช้ครีมอะไร แนะนำทีค่ะ

ท้องแตก
8 ตอบกลับ

หายยากค่ะ แนะนำปาล์มเมอร์นะคะ เราเคยใช้แต่ปาล์มเมอร์ แต่ว่ามันช่วยไม่ให้แตกลายใหม่

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสลัดเย็น,นีเวีย

ไม่หายค่ะ เน้นเป็น body butter เข้มข้นดีค่ะ

Bio-oil / น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จ้า

ไม่หายค่ะนอกจากเลเซอร์

ไม่หายขาดค่ะ แค่จางๆลง

5y ago

ขอบคุณจ้า

ไม่หายคร่า

ไม่หายคะ