สอบถามเเม่ๆหน่อย

ถ้าท้องเเรกได้ผ่าเเล้ว ท้องที่2จะได้ตอนกี่สัปดาห์หรอค่ะ หมอยังไม่ได้กำหนดผ่าเลย กลัวมีอาการก่อนคลอด ตอนนี้37+3วันเเล้วค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าท้องแรกผ่า ท้อง2หมอก็จะนัดผ่านะคะ หมอบอกว่าผ่าต้อง38สัปดาห์ขึ้นไปคะ ของเราท้อง2ผ่าวันที่11นี้ 38สัปดาห์พอดี กลัวเจ็บท้องคลอดก่อนจัง5555

รอบหน้าถามหมอเลยค่ะ แจ้งเลยค่ะว่าจะผ่า