ถ้าท้องอยู่แล้วเป็นโควิดต้องทำอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งทางโรงพยาบาลค่ะเพราะคนท้องไม่สามารถซื้อยามารับประทานเองได้ต้องให้หมอจัดยาให้นะคะแล้วหมอก็จะดูอาการของคุณแม่ด้วยว่าอาการรุนแรงไหมหมอจะได้รักษาค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ