ท้องอยู่สามารถไปอบไอน้ำได้ไม้

ถ้าท้องอยุ่สามารถไปอบไอน้ำทำเล็บได้ไม้

2 ตอบกลับ

ถ้าอบผม คิดว่ากลิ่นสารเคมีจะฉุนไปนะคะ ส่วนเล็บทำได้ค่ะ แต่เลือกร้านที่สะอาดนะคะ แล้วก็อากาศถ่ายเท บวกกับยี่ห้อที่ใช้ทาให้เรา ควรได้มาตรฐาน ถ้าปลอดสารด้วยยิ่งดีค่ะ

อบไอน้ำตัวหรอคะ เคยจะบทความห้ามคนท้องอบสมุนไพรอยู่ค่ะ อาจจะทำให้มีอาการเวียนหัวหน้ามึน แต่ทำเล็บน่าจะทำได้ค่ะ ถ้าอบไอน้ำผม คิดว่าทำได้ค่ะ