อาการช่วง36สัปดาห์

ถ้าท้องช่วงระยะ 36 สัปดาห์ แล้วรู้สึกปวดท้องช่วงหัวหน่าวกับช่วงอวัยวะเพศและมาปวดช่วงขาหนีบ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ และถ้ามีอาการปวดหลังและช่วงก้นด้วย สามารถทำยังไงได้บ้างค่ะ ลองให้แฟนนวดๆให้แล้ว แต่ก็ยังไม่หายปวดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะแม่ อดทนๆ ใกล้แล้วๆ