แบบนี้คือท้องชัวร์มั้ยคะ?

ถ้าท้องจริง ควรฝากครรภ์กี่วีคคะ

แบบนี้คือท้องชัวร์มั้ยคะ?
10 ตอบกลับ

ตรวจโรงบาลก็ได้คะจะได้ชัวร์ เราตรวจเองก็2 ขีด แล้วตรวจโรงบาลอีกทีเพื่อความชัวร์ผลออกว่าท้องก็ฝากครรถ์เลย ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ

ท้องค่ะ แนะนำไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะยิ่งฝากครรภ์เร็วก็จะดีนะคะเพราะหมอเขาให้ให้ยาบำรุงมาทาน

ยี่ห้อนี้ถ้าท้องจะเข้มเท่ากันค่ะถ้าจางไม่ท้องเคยโดนหลอกลอง เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

ท้องค่ะ เเต่ลองตรวจหลายยี่ห้อนะคะเพื่อชัดขึ้น

8-9วีค เจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวอ่อนก็ฝากได้ค่ะ

ตรวจตอนฉี่แรกตอนตื่นนอนอีกทีก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ วีคนับจากวันแรกของปจด.ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ โทรนัดหมอได้เลย

แนะนำตรวจซ้ำค่า