ใครเคยเสียลูกไปบ้างค้ะ2คนเเล้วค้ะที่เสียชีวิตในท้องโดยที่เมย์ไม่รู้สาเหตุว่าเป็นเพราะไรเราถึงได้เสียเค้าไป?ทำใจไม่ได้ตั้งเเต่คนเเรกเเล้วค้ะร้องไห้จนจะเป็นบ้าเเล้วค้ะเป้นเเม่คนที่ไม่เคยได้มองหน้าลูกได้กอดจูบไห้น สักครั้งไม่เคยเลย?ขอกำลังใจหน่อยค้ะ

ถ้าท้องคนนี้น้องเค้าเสียอีกเเสดงว่าไรค้ะหรือมีลูกไม่ได้ค้ะน้องเค้าเลยจากเราไป?

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่ ค่ะ อาหารการกินอยู่ เป็นแบบไหน ก่อนตั้งท้อง ได้ตรวจสุขภาพทั้ง 2 คนรึป่าว? เบื้องต้นทานโฟลิค ก่อนการปล่อยมีน้อง นะคะ ส่วนเรื่อง ที่ว่า ท้องอีกจะแท้งอีกหรือเปล่า เรื่องนั่น ตอบไม่ได้ค่ะ ต้องท้อง เพราะแต่ละท้องไม่เหมือนกัน โฟกัสที่ว่า เราดูแลร่างกาย สุขภาพดีแล้วหรือยัง ค่ะ