รสชาติกับคนท้อง

ถ้าท้องการชิมรสชาติจะเพี้ยนๆไปจิงไหมคะ วันนั้นแฟนบอกแม่เค้าว่าบางทีเราทำกับข้าวแล้วรสชาติไม่ค่อยดีเพราะปากเรามันขมๆ แม่ผัวเลยบอกว่ามันไม่มีหรอก ไม่จริง จริงๆมันมีรึป่าวคะ อาการขมปากหรือรสชาติเพี้ยนไปของคนท้อง

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องเราก็เป็นค่ะ รสชาติเพี้ยนไปหมด 😂