ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ถ้าท้อง6สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อยปวดตามตัวเหมือนเป็นประจำเดือนแต่มีแค่เลือดหยด.คืออาการผิดปกติใหมคะ.หรือเราไม่ได้ท้องคะ?แค่ประจำเดือนเลื่อน(11วัน).เราก้อตรวจเองไป3ครั้งนะคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

อาการคนท้องค่ะ

3y ago

ผิดปกติใหมคะ?เราท้องแรกตอนอายุ34ด้วย..เรากลัวมากเลยคะ!!กลัวน้องเป็นอันตราย.แฟนเราไปทำงานต่างจังหวัด.เรามายุหอพักที่ไม่รุ้จักใคร.2-3วันแฟนมาถึงจะพาเรากลับบ้านเกิดไปฝากครรภ์คะ😞

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

เครียดมากคะ😥ลูกคนแรกด้วย!!ถ้าวันนี้เลือดไม่หยุดจะนั่งแท็กซี่ไปคลีนิกเองคะ😢กลัวมาก.