กินแตงโมได้ไหมคะ

ถ้าท้อง1-2เดือน สามารถรับประทานแตงโมได้ไหมคะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์นะคะ💖🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้นะคะ กินมา3ท้องแล้วค่ะ กินได้ปกติทุกอย่าง แต่ไม่ใช่กินอยู่อย่างเดียวกินหลายอย่างค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้กินประจำเลยค่ะ