แม่ให้นมทานผักมีแก๊ส

ถ้าทานไปแล้ว ควรเว้นจากการปั๊มนมกี่ชั่วโมงคะ

1 ตอบกลับ

ปกติทานได้ทุกอย่างนะคะ แต่ถ้ากลัวน้องมีปัญหา คุณแม่ปั้มนมทิ้งไปก่อนสักรอบ แล้วอีกสัก 6 ชม ให้น้องลองทานนมดู แต่สังเกตุอาการด้วยนะคะ ถ้าน้องมีอาการแพ้ก็งดก่อน