เพิ่มชื่อพ่อมนใบเกิด

ถ้าต้องการใส่ชื่อพ่อในใบเกิดต้องตรวจDNAจะเสียประมาณเท่าไหร่คะ มีใครพอทราบมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พ่อ-ลูก บัตรประชาชนพ่อตัวจริง และสูติบัตรลูกตัวจริง กรณีเด็กไม่มีเอกสารหรือหลักฐานให้ขอหนังสือส่งตัวมาตรวจจากส่วนราชการที่ต้องการใช้เอกสาร เช่น อำเภอ,เขต หรือคำสั่งจากศาล (เด็กอายุต่ำกว่า 20ปี ต้องมีแม่มาเซ็นให้ความยินยอมในการตรวจ) ค่าใช้จ่ายในการตรวจคนละ 7,500 บาท ระยะเวลาผลเสร็จ 60 วันทำการ (โดยประมาณ,แล้วแต่กรณี)

3y ago

ตรวจแม่ด้วยก็อีกราคานึงค่ะ