มีใครเคยทดสอบเพศลูกด้วยกะหล่ำม่วงบ้างคะ ชัวแค่ไหนคะ

ถ้าตามภาพ คิดว่าเพศอะไรคะ (ไฟบ้านอาจจะเหลืองไป แก้วขวาจิงๆออกสีแดงๆค่ะ)

มีใครเคยทดสอบเพศลูกด้วยกะหล่ำม่วงบ้างคะ ชัวแค่ไหนคะ
2 ตอบกลับ

เคยลองแต่เบกกิ้งโซดาค่ะ ตรงเป๊ะ

4y ago

ลองเบกกิ้งแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ ยังไงดีคะ 😅

ไม่เคยเลยค้าาาฝ