ตั้งครรภ์อ่อนๆ

ถ้าตั้งครรภ์ได้ 5-6 สัปดา สามารถไปฝากครรภ์ได้รึยังคะ? และ.าวจะเหนรึยังคะ?

1 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ เรารู้ตัวว่าท้องตอน 6weeks ก็รีบไปฝากทันที .. 6weeks หมอซาวด์ทางช่องคลอดเห็นตัวเด็กแล้วค่ะ ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้ทานยาบำรุง เรายังนึกเสียดายที่รู้ตัวช้าไปหน่อยว่าท้อง ก่อนหน้านี้เลยไม่ได้บำรุงอะไรเลย

4y ago

อันนี้ทานบำรุงตั้งแต่ก่อนท้องพอดีคะ 5555 เลยทานต่อเลย