ถ้าตั้งครรภ์อ่อน ทานยาพาราได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เราทานบ่อย เพราะช่วงแรก ปวดท้องมาก ปวดแบบไม่ไหวอ่ะ แต่ถ้าทนได้ ก็ทนนะคะ อันนี้ หมอสั่งจ่ายยามาให้เลยค่ะ

6y ago

เพิ่มเติม หมอบอก ยาพารา ไม่ผ่านสายรกค่ะ ไม่ต้องห่วง หมอบอกเรามางี้

พาราเซตามอลได้ค่ะ แต่ห้ามกินแอสไพรินนะคะ