ตั้งครรภ์​ 5 สัปดาห์​ หมอจะรับฝากมั้ย

ถ้าตั้งครรภ์​ประมาณ​5 week คุณ​หมอจะรับฝากมั้ยคะ แล้วซาวด์​ได้รึเปล่า

35 ตอบกลับ

ของเราไปฝากช่วง4วีคหมอไม่รับฝากยาก็ไม่ได้กินค่ะพอหมอนัดตรวจเจอถุงตอน6วีคหมอก็ยังไม่รับฝากสมุดสีชมพูก็ยังไม่ได้แต่ได้แค่ยาบำรุงครรภ์มาทานหมอนัดตรวจอีกเจอน้องตอน8วีคหมอถึงรับฝากได้สมุดสีชมพูพร้อมยาบำรุงครรภ์จ้าจากประสบการณ์จิง

เราฝากตอน7w ขอหมอซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็น หมอเลยบอกให้ดูทางช่องคลอดเห็นแค่ถุงเล็กๆ หมอบอกขนาดเท่า4w ขนาดเล็ก ให้กินเยอะๆ เราก็เครียดกลัวเค้าไม่อยู่กับเรา กว่าจะมีรอมาตั้ง2ปีเดี๋ยววันที่6หมอจะดูอีกรอบ

ฝากได้คะเราฝาก5สัปดาห์แต่ซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรถ์หมอนัด8สัปดาห์เห็นตัวและหัวใจเต้นคะ...ตอนนี้34+3wท้อง2คะ..รีบใากจะได้กินโฟลิคเร็วๆมีผลดีกับน้องมากๆนะคะ..เรากินตั้งแต่ยังไม่ท้องเพราะตั้งใจปล่อยให้มีคะ..

คั้งแรกแม่บ้านนี้ไปตรวจเชยๆค่ะไม่มันใจ บอกบอกว่าท้องแต่ยังท้องอ่อนๆยุ เขาก้ให้ยาบำรุงมากินตอนเช้า แล้วก้นัดอีกทีประมาน8วีค ก้ได้สมุดสีชมพูมา แต่ยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ

รับค่ะ ตอนเราไปตรวจเพื่อความชัวร์ หมอบอก 4สัปดาห์ 5 วัน แต่หมอยังไม่ซาวค่ะเพราะซาวตอนนี้มักจะยังไม่ค่อยเห็นค่ะ นัดซาวอีกทีตอน 8วีค เจอถุงไข่กับตัวอ่อนค่ะ

ตอนเราไปก็5wนิดๆแต่ซาวยังไม่เจอน้อง หมอนัด มาตรวจใหม่ พอเจอน้องก็ฝากเลยค่ะ ตรวจสุขภาพแม่ทุกอย่างเลยค่ะ

ตั้งใจจะฝากที่ไหนคะ ถ้าฝากเอกชนขอซาวน์ได้ค่ะ ซึ่งปกติหมอจะซาวน์ให้ทางช่องคลอดเพราะดูถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ไปฝากเลยคะหมอซาวด์หน้าท้องให้แต่ไม่เห็นอะไรเลยมาเห็นหัวใจเต้นตอน7สัปดาห์แต่จะได้ยาบำรุงคะ

ได้ฝากเลยจ้า เดว14วีคก้อได้ตรวจดาว์ซินโดรม ตรวจทุกคนที่ท้องค่ะ 14-16วีค ตรวจฟรีจ้ารพ.รัฐ

ของเราไปตรวจตอน8 สัปดาห์เจอน้อง แต่หมอยังไม่รับฝากค่ะ รอครบ 12 สัปดาห์ถึงจะรับค่ะ