ถ้าตั้งครรภ์2-3week ที่ตรวจครรถ์จะขึ้นสองขีดไหมคะ พอดีจำวันตกไข่ ปจด ไม่ได้ จำได้เเค่วันมีเพศสัมพันธ

ถ้าตั้งครรภ์2-3week ที่ตรวจครรถ์จะขึ้นสองขีดไหมคะ พอดีจำวันตกไข่ ปจด ไม่ได้ จำได้เเค่วันมีเพศสัมพันธ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องก็ตรวจเจอค่ะถ้าไม่ท้องตรวจยังไงก็ไม่เจอค่ะ