ลูกไม่ดิ้น

ถ้าตอนเช้ากับตอนกลางวันลูกดิ้น แล้วตอนเย็นลูกไม่ดิ้นต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นดูก่อนค่ะ กินน้ำเย็น เขย่าท้อง ถ้ายังไม่ดิ้นเลยภายใน 2 ชม.ไปหาหมอค่ะ #ยิ่งท้องแก่ต้องสังเกตุการดิ้นทั้งวันนะคะ ไม่ใช้แค่ 10 ครั้งต่อวันแล้วปล่อยผ่าน เพนาะสายสะดืออาจจะพันคอได้ทุกเมื่อ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าครบ10ครั้งต่วัย บางทีอาจจะหลับ ไปตื่นอีกทีดึกๆ บ้านนี้เป็นประจำ