แม่ๆคนไหนขาหนีบคล้ำไหมค่ะ

ถ้าตอนคลอดอายหมอไหมค่ะบ้านนี้คล่ำมากอายหมอค่ะลองทำทุกอย่างแร้วไม่ขาวขึ้นเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้ก็คล้ำค่ะ แต่ตอนคลอดนี่ไม่สนไม่อายแล้วค่ะ 55555555555 เดี๋ยวหลังคลอดสีก็จะค่อยๆกลับไปเป็นปกติเองค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ใช้สบู่ JB collagen ค่ะ กระจ่างขึ้นเห็นผลไม่ต้องอายหมอ อายสามี😂😂

ไม่ต้องทำอะไรหรอกค่ะแม่ ฮอรโมนมันเยอะหลังคลอดจะค่อยๆจางไปเอง

ปกติคนไทยค่ะแม่ เป็นกันเยอะไม่ต้องคิดมาก

ดำค่ะ แต่ไม่ต้องทำไร เดวคลอดก็หาย

บ้านนี้ดำยันคอ. ขาหนีบ ขาพับ

เป็นค่ะ คิดว่าน่าจะหายยาก555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลอดก็หาย

เป็นเหมือนกันเลย55555

คล้ำ. รักแร้ด้วย.