ตรวจตั้งครรภ์

ถ้าตรวจเองช่วงเวลาค่ำๆจะขึ้นมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนมากๆๆอาจจะไม่ชัดเจนเท่าตรวจปัสสาวะแรกของวันในตอนเช้า

ปัสสาวะช่วงเช้ามีฮอร์โมนสูงกว่าเวลาอื่น แนะนำตรวจเช้าดีกว่าค่ะ

ขึ้นค่ะ จะให้แบบความชัวร์ให้ตรวจตอนเช้าค่ะ

ขึ้นจ้า คนท้องตรวจเวลาไหนถ้าท้อง ก็ขึ้นจ้า

แนะนำตรวจตอนเช้าเขาว่าชัวร์สุด

ขึ้นจ้ะ

ขึ้นค่ะ