ปัสสาวะสีไม่เข้ม

ถ้าตรวจครรภ์ครั้งแรก ขึ้น 2 ขีด. อีกขีดสีแดงเข้ม อีกขีด จางๆ แต่ปัสสาวะสีเข้ม ตรวจครั้งที่สองตอนเช้า ปัสสาวะสีเข้มเหมื่อนกัน ขึ้น 2. ขีด. จางๆ ตรวจครั้งที่สาม ปัสสาวะสีไม่ค่อยเข้ม ขึ้น ขีดเดียว. ปัสสาวะมีส่วนในการตรวจครรภ์ไหม มันจะทำให้เราไม่เห็นไม่ผลตรวจไหมค่ะ แบบนี้มีส่วนท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะฉี่เข้มจางไม่เกี่ยวถ้าขึ้น2ขีดคือท้อง