สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าตกขาวออกเยอะถือว่าผิดปกติ​มัยค่ะ​ ทุกวันมีนิดเดียว​ แต่วันนี้ตอนตื่นเช้าออกเยอะจนตกใจ​ ควรไปพบหมอมัยค่ะ​ กำหนดคลอดวันที่17นี้ค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวมีสีน้ำตาลใกล้คลอดค่ะ