แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมแบบไหนกันคะ

ถ้าซื้อเครื่องแบบถูกดีไหมคะ หรือ แบบแพงดีกว่า เครื่องปั้มนมจําเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ของเต่าทองค่ะเเม่สั่งออนไลน์ในช้อปปี้ก้ด้น่าจะมีส่วนลดอยุ่ เราสั่งในเฟสจ้าถูกหน่อย เเต่ใช้ดีจริงๆ เครื่องปั๊มนมสำหรับเราว่าจะเป็นนะคะเวลาเเม่จะออกไปไหนมาไหนหรือไปทำงานจะได้มีน้ำนมสต็อกไว้ใว้ลุกด้วย ลุกจะได้ไม่ต้องเข้าเต้าอยุ่บ่อยๆ มันเเล้วเเต่คนสะดวกด้วยจ้า

1y ago

มีวิธีเลือกกรวยปั๊มมั้ยคะ ไม่รู้ว่าจะต้องใช้ขนาดเท่าไหร่