อยากร้เพศลูกมาก

ถ้าซาวตอน20วีคนี้เหนเพศมั้ยค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก ตอนนี้ลูกคนที่2 คนแรกซาวตอน20วีคเหนจู๋ชัดเลย อยากทราบว่าคนที่ได้ลูกสาวนี้ซาวแล้วเหนเพศเลยมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

20วีค+แล้วค่ะ ไปตรวจตามปกติแล้วหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ แม่อยากเห็นเพศลูกมากเลย ท้อง2เหมือนกันค่ะ คนแรกได้ลูกชาย ท้อง2อยากได้ลูกสาวมากกกค่ะ. แม่ก้รอลุ้นต่อไปอีก4วีคกว่าจะได้ซาวด์ค่ะ

มันมีอีกวิธีค่ะ ของเราหมอเจาะไปตรวจโคโมโซมตั้งแต่2เดือนแรก ก็รู้เพศลูกเลยค่ะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อย (เราฝากคลีนิคหมอเจาะตรวจเลยค่ะ)

ของเรารู้ตอน 14wจ้า ลูกสาวจ้า ตอนนี้25w+2d หมอบอก ลูกสาว100%จ้า อยู่ที่ท่านอนของน้องด้วยนะคะ

เราไปฝากตอน17วีคได้อัลตราซาวด์เลยอยากได้(ผญ)เหมือนกันสรุปสมใจจ้าท้อง2เหมือนกันจ้า

ซาวด์ตอน 18 วีค เจอแบบนี้หมอบอก ลูกสาว 90% ยังไม่เชื่อหมอเลยค่ะ รอให้หมอบอก 100% แฮะๆๆ

บ้านนี้ชาวตอน18+6ได้ลูกชายค่ะท้องแรกพ่ออยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย

ซาวตอน 24 วีคค่ะ ลูกสาวมีแฮมเบอร์เกอร์ 2อันประกบแบบนี้ค่ะ 🥰

บ้านนี้ไม่ให้เห็นเลยจ้าลุ้นอย่าเดียวคลอดแล้วหญิงจ้า

บ้านนี้ตอน18 wเห็นชัดแล้วคะแม่ท้อง2เหมือนกัน

ถ้าน้อง​ไม่​หนีบ​ ก็เห็น​เพศชัดแล้วนะคะ​