แม่ซาวด์เจอน้องกันตอนกี่wคะบ้านนี้10w5dแล้วยังไม่ซาวด์ดูเด็กให้เลยค่ะมีแต่เอามือคลำแล้วบอกยังไม่เจอ

ถ้าซาวด์ดูว่าเจอเด็กยังที่คลินิคเสียเงินเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 7w เจอหัวใจน้องก็เริ่มฝากครรภ์ตอนนั้นเลยค่ะ