ตั้งครรภ์

ถ้าชอบกินของหวานจะได้ผู้หญิงหรอคะ ??

67 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค้ะแม่บ้านนี้ก็ชอบทานหวานแต่ได้ชาย

เกี่ยวมั้ยเนี้ย เป่นคำถามที่อ่านล่ะ ปวดหมอง...

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ติดหวานมาก ได้ลูกชายค่ะ

ชอบกินของหวานเหมือนกัน แต่ซาวแล้ว ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ของหวานตลอดท้องแรกท้อง2ก้อได้ชายคร่

ไม่จ้า บ้านนี้ชอบทานของหวานยังได้ผู้ชายเลย

บ้านนี้ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานค่ะ ได้ลูกผู้หญิงค่ะ 😄

บ้านนี้ชอบทั้งเปรียวทั้งหวาน ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ ชอบกินตอน ใกล้คลอดค่ะ ได้หญิงค่ะ