นมผง

ถ้าจะให้น้องกินนมแม่สลับกับนมผงตอนอายุ9เดือน ควรเริ่มนมผงสูตร1ของนมหรือสูตร2เลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เคยกินนมผง ให้กินสูตร1ก่อนดีกว่าค่ะ ค่อยๆปรับเป็นสูตร2 วิธีการเปลี่ยนสูตรคือค่อยลดปริมานทีละน้อย เช่นกิน4ออน ใช้สูตร1 /3ออนสูตร2/1ออน ค่อยๆเพิ่มสูตร2ทีละออนแล้วจึงเป้นสูตร2ล้วนค่ะ