ส่วนตัวมี ประกันสังคม สามีมีสิทธิ 30บาท

ถ้าจะใช้สิทธิของสามีคลอด สามารถทำได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถใช้สิทธิบัตรทองของสามีได้ค่ะ มันเป็นสิทธิการรักษาของใครของมันค่ะแม่ แต่ถ้าแม่มีสิทธิบัตรทองแล้วไปเบิกประกันสังคมของสามีหรือเบิกประกันสังคมของตัวแม่เองอันนี้สามารถทำได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰