สอบถามค่ะ

ถ้าจะเปลี่ยนนามสกุลลูกต้องให้แม่ไปด้วยใช่ไหมค่ะ พอดีลูกอยู่กับยาย.

1 ตอบกลับ

กรณีจดทะเบียนสมรสต้องมีทั้งพ่อและแม่ไปเท่านั้น นำทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส สูติบัตร บัตรชาชนตัวจริงพ่อและแม่ไปมี่อำเภอค่ะ ในเอกสารจะมีให้เซ็นทั้งพ่อและแม่ กรณีไม่จดทะเบียนสมรส แม่ต้องเป็นผู้ไปเศ็นเอกสารเองเท่านั้นค่ะ