อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ถ้าจะย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาลสามารถทำได้มั่ยคะแล้วทางโรงบาลจะให้ยาเหมือนกับคลินิกมั่ยคะ พอดีตอนนี้มีปัญหาปากมดลูกสั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอที่คลินิกมียาเหน็บให้ค่ะ ที่โรงบาลจะมีให้มั่ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะแม่ เราก็ย้ายเหมือนกันค่ะ เอาประวัติการรักษาไป หมอที่โรงพยาบาลก็จะดูให้อีกทีค่ะ

ย้ายได้ค่ะแม่