37+6

ถ้าจะผ่า หมอผ่าให้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ตามปกติต้องให้ครบ40วีคค่ะ ถ้าไม่มีอาการหรือสาเหตุสมควรผ่า หมอไม่ผ่าให้ค่ะ จะให้เราลองคลอดเองก่อนนะคะ ประสบการณ์จากการทำงานห้องผ่าคลอดค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลมั้ยคะ ท้องแรก หมอถามว่สอยากผ่าหรือคลอดเอง ก็บอกหมอไปค่ะว่าผ่า หมอก็นัดวันผ่าให้เลยค่ะ 40 weeksค่ะ

ถ้าเป็นความต้องการของคุณแม่ หมอก็ผ่าให้คะ ยังไงลองคุยกับหมอกำหนดวัน

ถ้ามีสาเหตุที่จำเป็นต้องผ่า คุณหมอก็น่าจะผ่าให้นะคะ

ปกติ. 38 วีค ขึ้นค่ะแม่ ปอดน้องจะเริ่มทำงานได้ดี

ถ้าต้องการจะผ่าจริงๆ คือ 39 weeks ค่ะ