เตียมเอกสาร

ถ้าจะคลอดลูกแล้วแล้วต้องเตียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สมุดฝากครรภ์ สำเนาบัตรพ่อแม่ บัตรรพ. สำเนาทะเบียนบ้านตัวจิง สำเนาทะเบียนสมรส (แม่ศึกษามาประมาณนี้จ้า)

5y ago

สำเนาเอาทั้งของพ่อและแม่ค่ะ และเอาทะเบียนบ้านตัวจริงที่จะแจ้งชื่อน้องเข้าค่ะ