มีผลต่อลูกหรือป่าว

ถ้าคุณแม่ร้องไห้มากๆจะเกิดอะไรต่อลูกบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเครียด การร้องไห้บ่อยๆ จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ เด็กรับรู้ได้ถึงอารมณ์ของคุณแม่นะค่ะ และจะส่งผลต่อพื้นฐานอารมณ์ของลูกตอนที่เกิดมาด้วยนะค่ะ

3y ago

แล้วถ้ามีอะไรกระทบหัวใจบ่อยๆ มีสิทธิ์มั้ยที่จะคลอดน้องออกมาแล้วจะเป็นโรคซึมเศร้าคะแม่