ปวดท้องกระเพาะตอนท้อง

ถ้าคุณแม่ท้องเป็นโรคกระเพาะต้องทำไงได้บ้างคะ ตอนนี้ปวดท้องกระเพาะมาก

2 ตอบกลับ

หาหมออย่างเดียวเลยค่ะห้ามซื้อยามากินเองนะหมอจะฉีดยาแล้วก็ให้ยามากินต่อที่บ้านอย่าลืมพกสมุดสีชมพูไปด้วยนะ

บ้านนี้ก็เปนโรคกะเพาะเหมือนกันค่ะแม่บอกหมอเลยนะค่ะ..บ้านนี้หมอไห้ยานำ้มากินค่ะ