มีคนแม่คนไหนเคยเป็นผื่นเม็ดแดงแดงตามตัวไหมคะคันแล้วก็เยอะมากตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะแต่ตุ่มเม็ดแดงเล็กขึ้นเต็มตัวเต็มหลังเลยฟ

ถ้าคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่ท้องค่ะ เป็นแบบกระจายๆ ไม่เยอะ แต่ตรงนี้หาย ตรงนี้ก็ขึ้นมาแทนที่ แบบนี้วนไป ได้แต่ลูบๆเอา กลัวท้องแตกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่