กินนมแทนข้าวได้ไหม

ถ้าคุณแม่ทานข้าวไม่ได้ ท้อง8 เดือน แต่เปลี่ยนเป็นดื่มนมแทน จะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มมากส่งผลให้ลูกเสี่ยงแพ้นมวัวได้ค่ะ อาหารทุกอย่างทานเยอะเกินไปทำให้ลูกแพ้ได้ค่ะ ข้างทานไม่ได้ลองเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ขนมปังทดแทนได้อยู่ค่ะ ปกติแป้งไม่จำเป็นต้องทานเยอะ ไปเน้นโปรตีนดีกว่าค่ะ