ครรภ์เป็นพิษ สอบถาม แบ่งปันข้อมูล

ถ้าความดันโลหิตสูง เราถือว่าเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษไหมคะ ปกติก่อนท้องเราก็สูงอยู่แล้วค่ะ ช่วง 1-2 ปีนี้ควบคุมอาหาร ลดลงค่อนข้างมาก จาก 160+ ก่อนท้องเหลือประมาณ 120-140 นี่ถือว่าเสี่ยงไหมคะ ส่วนตัวหมอยังไม่ทักเรื่องนี้ เราเพียงแค่อยากสอบถามข้อมูลไว้จ้า แม่ ๆ ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแบ่งปันความรู้ทีนะคะ #18สัปดาห์ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะแม่ อันนี้แบ่งปันข้อมูลของเพื่อนร่วมงานนะคะ พี่เขาความดันสูงช่วง4เดือนค่ะ มาควบคุมอาหารก็กลับมาปกติ พอทีนี้เข้าเดือนที่9กลับมาอีก รอบนี้บวมหนักมากและความดันสูงค่ะ จนหมอประเมิณให้ผ่า น้องก็ออกมาปกติสมบูรณ์นะคะ ยังไงแม่ก็ควบคุมอาหารทานแต่ที่มีประโยชน์เราว่ายังไงก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ✌️