ถ้าหลังคลอดไม่ได้ปั้มนมหรือเอาลูกเค้าเต้า น้ำนมจะไหลไหม

ถ้าคลอดแล้วไม่ได้ปั้มนมหรือเอาลูกเข้าเต้า ให้ลูกกินนมผงอย่างเดียว น้ำนมเราจะไหลไหมแล้วจะเป็นอันตรายต่อหน้าอกเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะว่าจะไหลไหม ต้องลองดู