ทำหมันหลังคลอด

ถ้าคลอดแล้วทำหมันเลย มันจะเจ็บแผลที่หมอผ่าทำหมันไหมแล้วจะสามารถลุกเดินได้เลย เคลื่อนไหวตัวได้ยากรึป่าว กลัวว่าคลอดแล้วมาผ่าหน้าท้องทำหมันแล้วมันจะเจ็บมาก จะฟื้นตัวได้ยาก #ทำหมัน #คลอดเอง #คลอดเองแล้วทำหมัน

1 ตอบกลับ

จากที่ถามคนรอบข้างที่ทำมา บอกว่าเจ็บมาก