ถามผู้รู้.กรณีใช้สิทธิบัตรทอง30บาท

ถ้าคลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่ต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน มันมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในการผ่าคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการตัดสินใจผ่าของหมอ ไม่เสียค่ะ บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ30บาท ต้องผ่าคลอดเพราะน้องตัวใหญ่เหมือนกัน เสียเเค่ค่าห้องพืเศษค่ะ