คลอดลูกแล้วทำงานเลย

ถ้าคลอดลูกแล้ว พักฟื้นสัก2 -​3 เดือน ออกไปทำงานได้เลยมั้ยคะ แบบว่าปั๊มนมไว้ ให้ยายป้อนระหว่างเราไปทำงาน หรือเราต้องอดใจก่อน เลี้ยงเขาไปด้วยทำงานบ้านไปก่อนให้เขาได้ขวบนึงค่อยออกไปทำงานข้างนอก แบบไหนได้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ?? #ตัดสินใจไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราลา2เดือนค่ะ โปรเจ็คที่ทำงานยุ่งช่วงสิ้นปี ก็ปั้มใส่ถุงใส่ตู้เย็น2ประตูปกติช่องแช่แข็งค่ะ พกเครื่องปั้มไปทำงานด้วย😄 แต่เราทำสต๊อกไว้ให้น้อง ก่อนหน้านั้นนิดนึงในตู้ค่ะ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการเงินก็เลี้ยงเองค่ะ ถ้ามีก็ต้องออกไปทำงาน ส่วนมากเป็นงี้

5y ago

ได้สิคะ แม่ๆหลายคนก็ทำแบบนั้น