ถ้าคลอดน้อง40+ขึ้นไปจะมีผลเสียไหมคะ

ถ้าคลอดน้อง40+ขึ้นไปจะมีผลเสียไหมคะ หรือเด็กจะเป็นยังไงบ้างคะ ถ้าอยู่ในท้องนาน คุณหมอแนะนำช่วงไหนเหมาะสมที่สุดคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เด็กก้อปกติคะ ไม่มีผลเสีย ช่วงที่เหมาะที่สุดคือช่วงที่เด็พร้อม 38-40วีค โดยประมาท เด็กสามรถอยุในท้องได้ถึง42วีค

บ้านนี้คลอดตอน40+2 น้องปกติดีค่ะแม่

10mo ago

ตอนเช้าเปิดแค่1เซน หมอให้ยาเร่งคลอดตอน11:00 ก็ยังเปิด1เซน พอมาถึง1ทุ้ม น้ำคล่ำแตกแต่ก็ยังเปิดเท่าเดิมพอมาถึง5ทุ้ม เปิด6เซน ตี1 คลอดค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมาก😁😂

บ้านนี้40+1 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

10mo ago

ลุ้นไปกับแม่นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่