คลอดช่วงเเรกไม่มีน้ำนมลูกจะกินได้ยังไง

ถ้าคลอดช่วงเเรกน้ำนมยังไม่มา ลูกเราจะกินได้ยังไง จะร้องไห้หนักไหม#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องซื้อนมมาชงให้น้องก่อนค่ะเพราะคนท้องบางคนเป็นอาทิตย์กว่าน้ำนมจะไหลก็มีค่ะแต่ในระยะเวลาที่น้ำนมคุณแม่ยังไม่ไหลออกพยายามให้ลูกดูดนมไว้นะคะจะช่วยกระตุ้นได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ