ท้องลูกคนที่ 2 คุณแม่คลอดก่อนกำหนดกันหรือป่าวคร่า

ถ้าคลอดก่อนกำหนด ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 35 Week 2d กำหนดคลอด 13 สิงหาคม 62 ว่าจะกลับไปคลอดต่างจังหวัด สิ้นเดือนนี้ไม่รู้จะกลับทันหรือป่าว กังวลมากเลยคร่า #คุณแม่คนไหนๆท้องลูกคนที่สองช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคร่า

2 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปจ้าาา แต่ใกล้คลอดแล้วไม่ควรเดินทางไกลๆน้าคุณแม่🥰

5y ago

อ๋อคร่า..ขอบคุณมากๆเลยนะคร่า

แล้วแต่ร่างกายคุณแม่ค่ะ