36+w มีสิทธิ์คลอดไหมค่ะ?

ถ้าคลอด36+w น้องจะแข็งแรงมั้ยคะ ร่างกายน้องสมบูรณ์หรือยัง (ท้องสองนะคะ) *ท้องแรกคลอด38+4w

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนน้องอาจจะตัวเล็กค่ะ ส่วนมากก็ค่อนข้างสมบูรณ์ แต่อาจมีปัญหาที่ระบบร่างกายบางอย่าง ส่วนจะแข็งแรงมากน้อยยังไม่สามารถบอกได้ค่ะ