ตรวจดาว มีคุณแม่คนไหนฝากคลินิกแต่ไปตรวจดาวที่ รพ บ้างมั้ยค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

ถ้าครรภ์ปกติ ควรตรวจมั้ยค่ะ แล้วถ้าฝากคลินิก แต่ค่าตรวจที่คลินิกแพง สามารถไปตรวจที่ รพ รัฐ จะได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากคลินิก แต่ตรวจบัตร 30 รัฐฟรีค่ะ

2mo ago

ที่คลินิกที่เราฝากเค้าถามว่าเราจะตรวจมั้ย ไม่บังคับ แต่ค่าตรวจที่คลินิกสูงมาก เลยอยากไปตรวจที่รพ เผื่อจะลดค่าใช้จ่ายอ่ะค่ะ