ถ้าครบกำหนดคลอด น้องไม่ออก??

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว น้องไม่ออก คุณหมอจับผ่าเลยมั้ยคะ หรือ ให้ยาเร่งคลอดก่อน? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแต่ดุลยพินิจของหมอค่ะ บ้างก็กระตุ้นก่อน บ้างก็เร่งหรือผ่าเลยก็มี

3y ago

ขอบคุณค้า