ฝังเข็มยาคุม

ถ้าครบ5ปีฝังเข็มยาคุมแล้ว เราสามารถฝังได้อีกไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝังใหม่ในวันที่เอาออกได้เรยค่ะแม่ ถ้าแม่ม่กังวลเกี่ยวกับประจำเดือน โดยมากฝังเข้มประจำเดือนมาม่ปกติ ถ้าอายุไม่เกิน20ปีก้ฝังฟรีอีกด้วย แต่เอาออกจ่าย400-450บาท

ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีสอบถามแพทย์ดีกว่าค่ะ พักสักปีก็ดีค่ะ

แนะนำพักยาสักปีนะคะ อย่าใช้ติดต่อกัน

เอาออกแล้วฝังใหม่ได้ค่ะ