??

ถ้าครบ32วีคแล้วทำไมต้องเจาะเลือดอีกรอบค่ะ สงสัยมากๆเลย พึ่งท้องแรกด้วยคะ

13 ตอบกลับ

เราเจาะตอน 35 สัปดาห์อีกรอบค่ะ หาเบาหวาน ละก็ดูผลอื่นๆอีก เลือดจาง ทาลัสซีเมีย ซิฟิลิส ไรงี้ค่ะ หมอบอกเตรียมก่อนคลอดอีกรอบ

เจาะจ้ะ เจาะดู HIV เจาะดูควาทเข้มข้น เจาะดูไรอีกเยอะแยะค่ะ เผื่อมุแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์

เพิ่งไปเจาะมาเลยค่ะวันนี้รอบที่สอง เจาะความเข้มข้นของเลือด,ซิฟิลิส,เอชไอวีค่ะ

เจาะก่อนคลอดเหมือนเจาะครั้งแรกตอนฝากครรภ์ค่ะต้องเจาะทุกคนค่ะ

เจาะก่อนคลอดค่ะ บ้านนี้มีแถม เจาะก่อนผ่าคลอดด้วยคร่า 🤣

ตรวจความเข้มข้นของเลือดค่ะ แม่ท้องส่วนใหญ่จะเลือดจาง

ผลเลือดคนเรา เปลี่ยนแปลงได้ทุกๆ 3 เดือนค่ะ

เจาะก่อนคลอดต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยคะ

เจาะทุกคนค่ะแม่เจาะ2ครั้งค่ะ

เจาะ​ก่อนคลอด​ค่ะ​เเม่​

5y ago

ขอบคุณค้า🥰