คบกำหนดคอดเเต่ยังไม่คลอดต้องทำไงคะ

ถ้าคบกำหนดคลอดเเต่ยังไม่คลอดให้ไปเอายาเร่งคลอดที่โรงบาลได้เลยใช่ไม่คะ พอดีท้องเเรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยคะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คบกำหนดคอดเเต่ยังไม่คลอดต้องทำไงคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ​ หมอน่าจะเร่งคลอดให้​ ถ้าเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม​ อาจจะได้ผ่าจ้า​

4y ago

ไปหาหมอบอกได้เลยใช่มั้ยค่ะว่ามีนัดคลอดวันนี้อ่ะค่ะ